Thỏa sức “ Seo phì “ tại Lễ hội hoa Anh Đào – Hồ Gươm, Hà Nội

Ngày đăng: 16-02-2017 11:55:43

Thỏa sức “ Seo phì “ tại Lễ hội hoa Anh Đào – Hồ Gươm, Hà Nội

Hoa Anh Đào là một loài hoa truyền thống,tuy chưa trở thành Quốc hoa nhưng đã trở thành biểu tượng của đất nước Nhật Bản,Hoa tượng trưng cho sắc đẹp, sự mong manh. Đây không phải là loại có có thể tại thành giỏ hoa hay bó hoa , hoa Anh Đào được trồng nhiều trong sân vườn, để làm trang trí, nhiều nơi có thể làm hàng rào. Hoa khoe sắc đẹp nhất là vào khoảng cuối tháng 3 đầu tháng 4 hàng năm. Hãy cùng cửa hàng hoa tươi Thanh Vân thưởng lãm loài hoa này tại Phố Đi Bộ tại Hà Nội nhé.

Nhằm giao lưu, quảng quá nét đẹp văn hoa, truyền thống của đất nước Nhật Bản, Thành phố Hà Nội tổ chức triển lãm hoa anh đào, với mục tiêu đưa 20 cây và 10.000 cành hoa Anh Đào về triển lãm tại vườn hoa Lý Thái Tổ và phố đi bộ vào dịp trung tuần tháng 3.2017. Ngoài ra tại đây cũng giới thiệu những loài hoa đặc sắc của Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Cũng tại sự kiện này, Hà Nội cùng các ban ngành cũng tổ chức các buổi tọa đàm về giao lưu hợp tác kinh tế , đầu tư du lịch , trà đạo và trao đổi văn hóa giữa hai bên. Dự kiến lễ hội hoa Anh Đào diễn ra trong 3 ngày 10 đến 12/3, các bạn chú ý thời gian để không bỏ lỡ dịp “ Seo Phì “ hiếm có này nhé.

Các bạn chia se những bức ảnh “ Seo Phì “ tại facebook : https://www.facebook.com/FlowerShopHN/

Những bức hình đẹp nhất do facebooker bình trọn sẽ được nhận những phần quà xinh xắn của Điện hoa Thanh Vân nhé.

 

Bình luận

Bài viết liên quan