Bó hoa thay lời xin lỗi – xóa bỏ hiểu lầm

Ngày đăng: 17-12-2016 08:59:24

Bó hoa xin lỗi từ trái tim chân thành – xóa bỏ hiểu lầm

Từ xưa tới nay hoa luôn được xem là đại diện cho cái đẹp. Khi bạn làm sai hay có hành động không tốt mà muốn gửi lời xin lỗi đến đối phương thì một bó hoa xin lỗi chính là sựu lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mỗi loài hoa khác nhau lại truyền tải đến những ý nghĩa khác nhau, mang theo những lời xin lôi khác nhau mà bạn muốn gửi.

  

 Đôi khi một bó hoa xin lỗi mang tặng bạn có thể gửi đến những lời cam kết đến người nhận cũng như gửi những thông điệp hối tiếc của mình.

Trong cuộc sống đôi khi bạn lỡ làm ảnh hưởng hay tổn tương đến người khác làm tình cảm giữa bạn và người đó bị rạn nứt, hãy nén lại những kiêu hành hằng ngày mà hãnh chân thành gửi tới người đó những lời xin lỗi và sự hối tiếc chân thành nhất nhé.

Hỗi loài hoa với mỗi màu sắc khác nhau lại mang những ý nghĩa và thông điệp khác nhau mà người gửi mới hửi tới người nhận. Đối với những trường hợp khác nhau bạn nên lựa chọn những loài hoa khác nhau với những màu sắc khác nhau và cách bó khác nhau để truyển tải những lời xin lỗi đúng ý nghĩa và chân thành nhất.

Bạn có thể lựa chọn một số loài hoa thường dùng để xin lỗi như hoa hồng đỏ, hoa hồng trắng, hoa cẩm chướng, hoa tulip……

Hãy đến với điện hoa toàn quốc - điện hoa thanh vân chúng tôi để nhận được những tư vấn và lựa chọn những laoif hoa đúng với ý nghãi mà bạn muốn gửi tặng nhất nhé.

Bình luận

Bài viết liên quan